Tại Sao Ezreal Lại Không Được Ưa Chuộng Ở Những Bậc Rank Thấp?
hiennv | Đăng lúc 13:02 - 06/09/2018

Là 1 trong những Xạ thủ nổi bật nhất trong Season 8, trải qua rất nhiều thay đổi nhưng Ezreal vẫn chiếm trọn niềm tin của người chơi khi liên tục xuất hiện ở các trận đấu chuyên nghiệp hay các bậc Rank cao.

Tuy nhiên, có những chỗ Ezreal không được lựa chọn thường xuyên lắm dù vẫn đang rất mạnh, tiêu biểu nhất là ở những bậc Rank thấp - nơi mà người chơi không mặn mà lắm với vị tướng này.

Loading...

 

Ezreal

Lí do nào khiến Ezreal không được ưa chuộng ở Rank thấp?

Có quá nhiều kĩ năng gây sát thương định hướng

Điểm đầu tiên để nói về Ezreal chính là bộ kĩ năng của vị tướng này, cả 4 kĩ năng QWER đều có lượng sát thương cao và đều là định hướng. Nghĩa là muốn sử dụng Ezreal hiệu quả, bạn cần sử dụng bộ kĩ năng này thật chuẩn xác.

Nếu nằm trong tay những người chơi giỏi, có khả năng Hack não để bắn những cú Q - Phát bắn thần bí thì Ez sẽ trở thành 1 con quái vật cấu rỉa hạng nặng với hàng tấn sát thương có thể gây ra.

Nhưng nếu nằm trong tay những người chơi kém, anh chàng này chẳng khác nào 1 con lính xe thứ thiệt - và điều này thường xuyên xảy ra ở những bậc Rank thấp, nơi người chơi không quá giỏi trong việc sử dụng những kĩ năng định hướng.

Khó gây áp lực khi đi đường

Hậu quả của việc sử dụng Ezreal không được như mong đợi chính là việc không tạo được nhiều áp lực nào trong giai đoạn đi đường - giai đoạn cực mạnh của Ezreal với khả năng cấu rỉa của mình.

Một lần nữa lại phải nói đến việc sử dụng kĩ năng của Ezreal, bạn muốn có áp lực tốt, đàn áp kẻ địch với Ezreal thì chắc chắn bạn sẽ cần sử dụng những kĩ năng của vị tướng này thật chuẩn xác, nhất là Q để cấu rỉa và lấy thêm lợi ích từ việc mang ngọc siêu cấp Đạo chích.

ezreal

Nhưng sẽ không dễ 1 chút nào để xài Q trúng, đối phương thương sẽ núp sau những con lính để tránh bị gây sát thương từ Ezreal.

Khó gánh đội khi về Late như những Xạ thủ khác

Dù được đánh giá rất cao về khoản sức mạnh ở cuối trận khi sở hữu những món trang bị trấn phái, nhưng xét khoản gây sát thương thì rất khó để Ezreal so bì với những vị tướng khác như Vayne, Kai'Sa hay Tristana.

ezrealViệc không sánh bằng với những Xạ thủ khác cũng khiến Ezreal bị người chơi Rank thấp bỏ rơi - khi họ thường chọn những vị tướng Gánh Team tốt.

Ngoài ra, việc không tận dụng tốt sức mạnh về cuối trận của Ezreal - đó là khả năng cấu rỉa trước khi bước vào giao tranh cũng là 1 phần khiến những người chơi này không lựa chọn Nhà thám hiểm.

Bạn nên xem

Loading...

ĐỌC GÌ HÔM NAY

ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Loading...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...
LIKE PAGE XEM TIN NÓNG MỖI NGÀY
Scroll