Sneaky tung bộ ảnh Cosplay nhân vật tiểu thuyết Nhật Bản trong dịp Hallween
hiennv | Đăng lúc 18:00 - 01/11/2018

Như thường lệ, Sneaky luôn làm các fan hâm mộ thích thú về khả năng cosplay siêu biến ảo của mình

 
Loading...

Như mọi người đều biết, C9 của Sneaky vừa dừng bước tại bán kết CKTG 2018 khi để thất bại 3-0 trước Fnatic vào tuần trước. Nhờ vào điều đó, Sneaky có nhiều thời gian rảnh hơn rất nhiều và anh chàng quyết định thực hiện bộ ảnh cosplay nhân vật Astolfo trong một tựa game được chuyển thể thành tiểu thuyết ở Nhật Bản mang tên Fate/Apocrypha.

Sneaky

Sneaky nói rằng bộ ảnh đã được lên kế hoạch sau khi CKTG kết thúc và sẽ còn nhiều hình ảnh cosplay hơn nữa sẽ được chàng xạ thủ của C9 này công bố đến các fan hâm mộ trong thời gian ngắn tới. Sneaky cũng viết trên Twitter của mình:" Chung kết thế giới đã kết thúc với C9, vì vậy tôi sẽ có nhiều thời gian rảnh để thực hiện những dự định của mình. Tôi cùng các đồng đội thật sự rất vui mừng về việc C9 đã tiết khá xa ở CKTG năm nay, chúng tôi sẽ tập luyện chăm chỉ hơn để trở lại mạnh mẽ hơn nữa ở CKTG năm sau."

View image on TwitterView image on TwitterView image on Twitter
Zach Scuder

 

Thú vị hơn nữa là Sneaky và Bang đã có lời hứa với các fan hâm mộ về việc sẽ cosplay Xayah và Rakan tại Allstar 2018 nhằm cảm ơn fan đã bầu chọn cho họ. Theo như lời Bang đã hứa với các fan trong khi stream thì anh ta sẽ vào vai Rakan và Xayah sẽ do Sneaky hóa thân. Chúng ta hãy cùng đón xem 2 chàng xạ thủ này sẽ đem lại cho chúng ta hình ảnh như thế nào về bộ đôi Xayah và Rakan tại Allstar lần này nhé!

Bạn nên xem

Loading...

ĐỌC GÌ HÔM NAY

ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Loading...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...
LIKE PAGE XEM TIN NÓNG MỖI NGÀY
Scroll