Faker: “Tôi sẽ chọn ngay Alistar để hỗ trợ cho Cpt Jack”
sondc | Đăng lúc 17:06 - 04/12/2018

Faker đã có buổi trả lời phỏng vấn cùng với Invenglobal về giải đấu Allstar 2018 sắp tới

Loading...

Vào ngày 3-12 vừa qua, Faker đã chia sẻ một vài cảm nghĩ của mình về giải đấu LMHT Allstar 2018 sắp tới  tại Mỹ. Với tài năng cũng như lượng fan hâm mộ hùng hầu, Faker dễ dàng vượt qua các tuyển thủ khác nhằm đạt vị trí số 1 trong cuộc bình chọn vận động viên tham dự của khu vực Hàn Quốc. Faker hào hứng:" Nghe nói tại giải lần này, các tuyển thủ chuyên nghiệp sẽ được thi đấu cùng các streamers nổi tiếng, tôi tự hỏi rằng việc này sẽ vui đến nhường nào?"

Ở hạng mục thi đấu 2 vs 2 tại All-Star lần này, Faker sẽ được kề vai sát cánh cùng người bạn thân thiết là cựu vận động viên chuyên nghiệp Cpt Jack. Được biết, người chơi đường giữa xuất sắc của SKT cùng Cpt Jack chơi khá thân với nhau và đã có những khoảng khắc rất vui vẻ trên stream của Faker hay Cpt Jack qua những trận đấu xếp hạng. Faker nói trong sự vui sướng:" Chúng tôi đã chơi cùng nhau rất nhiều trong chế độ xếp hạng đơn / đôi, nhưng đã lâu tôi đã không được gặp anh ấy. Ở lần kề vai sát cánh này, tôi sẽ chọn ngay Alistar và hỗ trợ cho Cpt Jack hết mình."

Cpt Jack

Q: Nội dung thi đấu mà bạn nghĩ là quan trọng nhất tại All-Star năm nay?

SKT Faker: "Tôi nghĩ cuộc thi đấu solo 1 vs 1 sẽ là quan trọng bậc nhất tại All-Star, tôi không chắc rằng lần này có thể thắng được Uzi hay không, anh ta thực sự là một đối thủ rất đáng gờm. Từ trước đến nay, người Hàn Quốc chưa bao giờ lên ngôi vị cao nhất ở nội dung này vì thế ở lần này tôi sẽ cố gắng hết sức mang để đạt thứ hajgn cao nhất."

Bạn nên xem

Loading...

ĐỌC GÌ HÔM NAY

ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Loading...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...
LIKE PAGE XEM TIN NÓNG MỖI NGÀY
Scroll