CKTG 2018 – IG 3 > 0 FNC: Hủy diệt FNC, đại diện Trung Quốc lên ngôi vô địch chung kết thế giới!!!!
sondc | Đăng lúc 1:43 - 04/11/2018

Thi đấu chắc chắn, thể hiện sự trên cơ cả 5 vị trí và không cho đối phương bất kỳ một cơ hội nào. IG chính thức lên ngôi vô địch CKTG lần đầu tiên sau khi toàn diệt FNC 3-0.

Loading...

CẤM/CHỌN CKTG 2018

cktg

Buộc phải cấm đi rất nhiều con bài đi đường đơn của TheShy do màn thể hiện khủng khiếp của đường trên IG ở bán kết, FNC quyết định đánh những vị tướng có khả năng áp sát cực mạnh tuy nhiên lại thiếu đi rất nhiều sát thương phép.

Trái ngược hoàn toàn với đội hình thiên nặng về sát thương vật lý của FNC, IG chọn những con bài khống chế khủng khiếp và hướng tới một giao tranh tổng cũng như bắt lẻ cực mạnh.

2. DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

Thi đấu đúng như chiến thuật đề ra và khóa đi mũi nhọn mạnh nhất của FNC, IG chủ động cắm trại đường giữa rất nhiều khi Irelia thi đấu hổ báo và Rookie có khá nhiều khống chế. Liên tiếp nằm lại khiến Caps tụt lùi rất xa về trang bị so với đường giữa của IG.

Có lợi thế ngay từ giai đoạn ban đầu, IG triển khai thế trận rất nhanh và luôn chủ động trong giao tranh tổng 5vs5. Thiếu đi sát thương phép cộng thêm Caps quá yếu ớt không hề có sát thương. FNC bất lực trước một Sion và Lissandra quá trâu bò. FNC nhận thất bại đầu tiên trong trận chung kết sau 25' thi đấu!!!

 

CẤM/CHỌN CKTG 2018

Sau thất bại ván đấu thứ nhất, FNC tung ra đội hình gây sát thương tầm xa cực tốt với Ezreal và Azir, Bwipo vẫn có được con bài Urgot đường trên.

Sau khi nhá hàng Irelia đường giữa, IG quyết định đẩy vị tướng này cho TheShy và setup thành công kèo đấu Syndra Azir. Đại diện Trung Quốc tiếp tục thể hiện lối đánh Win lane Win game với Lucian và Alistar lần lượt được khóa lại.

2. DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

 

Có được những con bài mạnh mẽ ở các đường tuy nhiên trong ván 2 IG lại thay đổi hoàn toàn chiến thuật, không còn là cắm trại đường giữa nhắm vào Caps nữa mà lần này là Bwipo đường trên. Trong kèo đấu kém hơn về chất tướng nhưng TheShy thi đấu cực kỳ trên cơ, những pha dụ hàng liên tiếp thành công và bộ đội Ning, TheShy liên tiếp có được lợi thế với những điểm hạ gục dễ dàng khi Urgor thi đấu quá chủ quan.

Có được lợi thế đường trên, IG ngay lập tức Snowball đối thủ và chiếm toàn bộ tài nguyên lớn trên bản đồ. Đội hình FNC cần thời gian tuy nhiên IG biết điều đó, liên tiếp là những pha ép giao tranh 5vs5 khiến Rekkles và đồng đội buộc phải co cụm lại phòng thủ.

FNC quyết định ăn Baron liều mạng và họ đã thành công, cái giá phải trả là quét sạch cùng thủng đường dưới. Mất toàn bộ mục tiêu khiến chênh lệch về tiền không cho phép FNC có thể chống đỡ trước lượng sát thương khổng lồ từ các thành viên IG. Đại diện Trung Quốc tiếp tục nhấn chìm IG trong ván 2 và vươn lên 2-0 trong trận chung kết.

CẤM/CHỌN CKTG 2018

SoaZ vào sân thay thế cho Bwipo đường trên, một lần nữa FNC vẫn tin tưởng vào con bài Urgot. Đội hình của FNC trong ván quyết định rất dị khi cho Viktor đường giữa đạo tặc cùng Jax đi rừng.

IG có được đội hình nhỉnh hơn khi co được combo Galio + Camille, không những thế 2 vị tướng đường trên và xạ thủ mạnh nhất 8.19 cũng được Rookie cùng đồng đội lựa chọn.

2. DIỄN BIẾN TRẬN ĐẤU

Trong ván đấu cuối cùng, hai đội đều thi đấu có phần cởi mở hơn rất nhiều. Không còn là những pha rình rập kiểm soát nữa mà thay vào đó là những pha ăn miếng trả miếng liên tiếp. IG là đội có phần quái hơn khi khai thác triệt để đường dưới của FNC, có lẽ do lối đánh quá nhanh khiến FNC không còn tỉnh táo. IG là đội có đội hình giao tranh mạnh mẽ hơn và luôn chủ động khô máu cả 5 thành viên.

Thế trận tưởng chừng xong xuôi với FNC ở 20' nhưng bất ngờ Broxah có pha cướp Baron thần thánh, FNC vớt vát được thế trận ở giai đoạn giữa trận đấu dù KDA xạ thủ IG là 10-0-4.

Đó là tất cả FNC có thể làm được trong ván đấu thứ 3, IG không mất quá nhiều thời gian để sửa chữa sai lầm của mình. 3' sau khi bùa lợi Baron hết tác dụng, IG tổng tấn công 5 thành viên và hủy diệt toàn bộ FNC với Kai'Sa quá nhiều trang bị.

Lên ngôi vô địch 3-0 sau khi hủy diệt đối thủ, IG thể hiện sự thống trị hoàn toàn tại CKTG 2018.

Bạn nên xem

Loading...

ĐỌC GÌ HÔM NAY

ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Loading...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...
LIKE PAGE XEM TIN NÓNG MỖI NGÀY
Scroll