Cách chơi Yasuo AD mùa 8 – Con bài Hot số 1 Meta hiện tại
hiennv | Đăng lúc 8:40 - 16/06/2018

Chắc hẳn các bạn đã biết phong trào sử dụng đấu sĩ ở vị trí đường dưới trong khoảng thời gian gần đây ở Đấu trường công lý rồi đúng không nào? Và nổi bật nhất, đi đầu ở lối chơi này phải kể đến Đấng Toàn Năng Yasuo. Thôi không dài dòng văn tự nữa, cùng tìm hiểu cách chơi Yasuo AD.

Loading...

Phép bổ trợ cho Yasuo AD:

flash +  >< Tốc biến là phép bổ trợ không thể thay thế dù cho bạn có đi đường nào, còn phép bổ trợ còn lại sẽ tùy thuộc theo lối chơi của bạn (mà mình ưu tiên xài Kiệt sức hơn vì trong những pha giao tranh 2 vs 2 ở đường dưới cũng như trong giao tranh tổng thì  rất có lợi)

Bảng ngọc cho Yasuo AD:

yasuo-ad
Chinh phục sẽ là ngọc siêu cấp mà Yauso cần, việc Yasuo trở thành con bài Hot trong giai đoạn gần đây một phần chính là nhờ sự xuất hiện của viên ngọc này.

Những viên ngọc còn lại trong nhánh Chuẩn xác bổ sung cho việc gây sát thương như: Đắc thắng, Huyền thoại: Tốc độ đánh và Nhát chém ân huệ.

 

Ở nhánh phụ thì nên lấy Combo kết hợp Giáp cốt + Kén tằm ở nhánh Kiên định để gia tăng độ cứng cáp trong giai đoạn đầu trận.

Cách tăng kĩ năng cho Yasuo AD:

yasuo-ad1

 

Cách lên đồ cho Yasuo AD:

: là trang bị khởi đầu tốt nhất cho Yasuo khi chơi ở vị trí AD. Với trang bị này, Đấng sẽ có thêm khả năng hồi phục trong giai đoạn đi đường, không nhưng vậy còn mang lại thêm nguồn thu nhập cho Hỗ trợ của mình.(sau đó có thể UP lên  tùy theo bạn thích hay không cũng được)

Ngoài  thì bạn vẫn có thể lên  hay  làm trang bị khởi đầu cũng được nhưng sẽ không hiệu quả bằng .

 

Combo trấn phái:  +  mang lại 100% chỉ số chí mạng cho Yasuo, bên cạnh đó còn cộng thêm một lượng lớn tốc độ đánh và sát thương vật lý.

Lựa chọn Giày: Tùy theo tình hình trận đấu, bạn có thể lựa chọn cho mình lên cái gì, lên như nào để có độ tối ưu cao nhất.

: Ưu tiên gây sát thương, không sợ “bố con thằng nào” thì quất thôi.

: Đối phương có nhiều sát thương vật lý quá thì nên lên để gia tăng một chút chống chịu.

: Ngược lại với  thôi, gặp nhiều sát thương phép với kĩ năng khống chế thì mua ngay đừng suy nghĩ.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Yasuo AD >  >  Video hướng dẫn cách khắc chế Katarina bằng Talon Mid mùa 8   .

Lưu ý khi chơi Yasuo AD:

  • Ở cấp độ 1, việc bạn cần làm là chỉ farm lính bằng Q và mau chóng tích đủ lốc xoáy từ Q 3 để đẩy đường và lên cấp 2 thật nhanh.
  • Yasuo chỉ có thể giao tranh khi lên cấp độ 3, vì lúc này đã có đủ bộ kĩ năng và đặc biệt là tường gió để chặn lại sát thương từ Xạ Thủ đối phương. Nên việc ưu tiên của bạn là farm và tiết kiệm máu cho đến khi đạt được cấp độ 3.
  • Luôn đặt W – Tường Gió ngay trước mặt Xạ Thủ đối phương để chặn sát thương gây ra từ hắn.
  • Thời điểm giao tranh hợp lí nhất là sau khi bạn đã tích được 1 Q và 2 E từ lính. Lúc này bạn sẽ gây được tối đa sát thương từ E lên kẻ địch, cũng như mau chóng tích đủ lốc xoáy từ Q để có thêm 1 kĩ năng hất tung.
  • Giày Cuồng Nộ là món đầu tiên bạn phải lên khi chơi Yasuo AD. Vì là 1 tướng tay ngắn, nên muốn áp sát Xạ Thủ đối phương hoặc thoát khỏi tầm bắn của chúng, bạn cần phải sở hữu 1 lượng tốc độ di chuyển đủ lớn.
  • Cấp 6 là thời điểm hoàn hảo để bạn và đồng đội của mình vươn lên dẫn trước so với đối thủ. Lựa chọn 1 Hỗ Trợ hợp lí và có kĩ năng hất tung là 1 lợi thế không nhỏ. Nên nhớ ưu tiên sử dụng chiêu cuối vào Xạ Thủ đối phương, hạn chế dùng lên Support team địch.

Bạn nên xem

Loading...

ĐỌC GÌ HÔM NAY

ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Loading...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...
LIKE PAGE XEM TIN NÓNG MỖI NGÀY
Scroll