Cô gái bị người yêu ĐÁ phũ phàng chỉ vì thích ăn dấm tỏi, dấm măng
hiennv | Đăng lúc 10:12 - 13/10/2018

Mới đây có một cô gái đã chia sẻ câu chuyện về một tình huống oái oăm khiến cuộc tình của cô tan vỡ một cách vô cùng chóng vánh

Loading...

" Có ai nghiện dấm tỏi, dấm ớt, dấm măng như tao không?
Nhà tao lúc nào cũng có 1 hũ 10kg ăn cả tháng.
Ăn gì tao cũng có thể cho măng, tỏi, ớt dấm vào. 
Ra hàng ăn bún thì hộp dấm măng, dấm tỏi ớt cứ xác định đi 1 nửa. Ăn phở thì cũng xin ít măng để vào bát vừa ăn vừa nhấm nháp, ăn cơm cũng phải pha nước mắm chấm rau thêm tý mùi dấm măng, tỏi, ớt. Thậm chí ăn mì tôm tao cũng phải cho vào ăn mới đậm mùi, phải nói là ngon vkl.

Dù tao biết ăn xong, mồm sẽ rất là thối nhưng tao thề đ thể nào ngừng mồm lại được. Trong túi tao lúc nào cũng thủ sẵn singum thơm mồm, hôm nào mà quên thì tao cũng kệ mẹ ăn cho sướng rồi ngồi im, đóng giả người câm cho đến khi nào tìm được thứ gì đó khử mùi này đi.

Và buổi chiều định bệnh ấy đến.
Trong 1 lần vừa đá bát mì tôm với nửa bát dấm măng, người yêu tao phi xe đến đón đi trà sữa xem phim. À mà nói thêm, người yêu mới yêu được 1 tuần nha. Thế là ok tao đi luôn, cần thận đá thêm 3 chiếc cun le cho thơm mồm bổ phổi diệt trùng lao.

Nhưng người tính không bằng trời tính… Sau khi đá cốc trà sữa no đầy mồm bỗng dưng lại thấy hơi bứ đột nhiên người yêu tao sát lại gần làm tao giật cả mình. Và cuối cùng khi 2 môi suýt chạm nhau thì tao lại  Ợ  1 phát rất to và rõ ràng.

Tao vẫn nhớ như in khuôn mặt nhăn nhó, ngả ra sau suýt ngã ngửa của người yêu tao. Anh ấy quay mặt đi, đưa tay bịt mũi.
Tao ngại quá, mặt đỏ hết cả lên, 5 phút sau 2 đứa về.

Đêm hôm đó tao nhận đc tin nhắn : Anh nghĩ mình không hợp nhau, anh xin lỗi em rất nhiều
Sau đó tao mới biết lão ấy ghét dấm măng, tỏi ớt vl nên ngửi thấy mùi phát là lão chạy luôn :3

Hiện tại tao đã trở thành người yêu cũ của lão và vẫn đang ôm khư khư lọ dấm măng, thủ tiết, quyết cô đơn kệ thiên hạ nói gì thì nói 🙂  "

Bạn nên xem

Loading...

ĐỌC GÌ HÔM NAY

ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Loading...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...
LIKE PAGE XEM TIN NÓNG MỖI NGÀY
Scroll