5 dấu hiệu nhận biết “bánh bèo” chơi Liên Minh, không bao giờ trượt
hiennv | Đăng lúc 8:31 - 06/07/2018

Cũng đã một thời gian dài rồi kể từ khi Liên Minh Huyền Thoại trở nên phổ biến hơn đối với các chị em, lượng các game thủ nữ giờ đây không còn tỏ ra lép vế với cánh mày râu nữa rồi.

 

Tôi là con gái, các ông cứ tin tôi đi!

Loading...

Cũng đã một thời gian dài rồi kể từ khi Liên Minh Huyền Thoại trở nên phổ biến hơn đối với các chị em, lượng các game thủ nữ giờ đây không còn tỏ ra lép vế với cánh mày râu nữa rồi. Nếu trước đây, có nữ trong team là anh em loạn hết cả lên, cả trận chịu thua cũng được cốt để lấy lòng người đẹp thì giờ đây, số lượng nhiều lên, tần suất gặp tăng dần, con gái cũng đã được coi là một thành phần của trò chơi, tham gia trực tiếp vào thắng và bại.

5 dấu hiệu nhận biết “bánh bèo” chơi Liên Minh, không bao giờ trượt

Ảnh minh họa

Có bao giờ bạn tự hỏi con gái chơi Liên Minh thì thường có những dấu hiệu gì? Liệu có cách nào vừa nhìn một phát là nhận ra ngay được không? Có chứ!

 

Không biết chủ động trong giao tranh, xử lý fail một cách khó hiểu, sát thương gây ra luôn tiệm cận 0: Tỉ lệ gái là 40%

Đó cũng là lý do vì sao mà con gái thường thích chơi các tướng buff hoặc các tướng pháp sư tay dài bánh bèo như Zigss, Ahri, Lux… Thông thường các nàng không thực sự đánh giá đúng được sức mạnh của vị tướng mà mình đang cầm, liệu nó có đủ kết liễu đối phương hay không, các nàng chọn nó vì có thể đứng ở sau team mà xả kỹ năng, chờ đồng đội mở ra cơ hội hoặc kẻ địch xông lên thì phản kháng chứ rất ít khi tự mình “tạo nét”. Thật ra thì các game thủ nam không ít người mắc phải trường hợp đó, nhưng thường vẫn là các vị tướng cục súc lao vào hơn.

 
5 dấu hiệu nhận biết “bánh bèo” chơi Liên Minh, không bao giờ trượt
 

Cách sử dụng phép bổ trợ cũng là một dấu hiệu đáng tin. Như đã nói ở trên, các nàng thường sử dụng chúng một cách rất… hỏi chấm. Động một tý là flash, flash thẳng, flash đập mặt vào tường, flash ngay khi kẻ địch lao lên, hồi máu khi đang dính thiêu đốt hoặc kiệt sức vào… tank.

Tên có dấu, toàn ký tự đặc biệt và hết sức “bánh bèo”: Tỉ lệ gái là 50%

 

Nếu tâm sinh lý bình thường thì chẳng có thằng con trai nào đi đặt tên mình là Pé Heo, Mèo Xinh, Ngân Ngu Ngơ kèm mấy cái ký tự đặc biệt cả. Thế nên nếu bất chợt nhìn thấy những cái tên kiểu kiểu như thế thì cứ chuẩn bị tinh thần là bạn gặp gái rồi nhé. Thật ra thỉnh thoảng thì tôi cũng nhìn thấy một vài thằng bạn sử dụng ký tự đặc biệt, nhưng là để trang trí một chút cho bóng bẩy, chứ tên chính thì vẫn vô cùng men-lỳ , cùng lắm là đôi chữ tiếng anh dạng Hi Im Smileˆˆ hoặc Kill Ëm Äll mà thôi.

5 dấu hiệu nhận biết “bánh bèo” chơi Liên Minh, không bao giờ trượt

Ảnh minh họa

Không cần biết team mình hay team địch chơi gì, vẫn Sona, Nami, Janna pick lock đều đều: Tỉ lệ gái là 70%

Các support buff không hề yếu, nhưng nó cần sử dụng hợp lý, kết hợp tốt với xạ thủ và tránh bị khắc chế bởi bộ đôi đường dưới phía bên kia. Trường hợp đã nhìn thấy Luccian với cả Leona rồi mà thành phần team mình vẫn pick lock Sona 0,1s thì hoặc là bậc thầy Sona ở đây rồi, còn không thì chuẩn bị tinh thần nát.

5 dấu hiệu nhận biết “bánh bèo” chơi Liên Minh, không bao giờ trượt

Đây chắc chắn là vị tướng được các game thủ “bánh bèo” yêu thích nhất

Một điều nữa, các vị tướng buff nói riêng và các support là tướng nữ nói chung đều không phải gu của phần đông game thủ nam – cái này thì không cần nói nhiều tất cả chúng ta đều phải công nhận điều đó. Dấu hiệu này thì đặc biệt đúng ở meta hỗ loạn hiện tại nhé. Thường con gái không thực sự biết chơi nhiều tướng và nhiều vị trí lắm, kể cả tất cả trang bị buff có bị dìm xuống đáy meta đi chăng nữa thì các nàng cũng… mặc kệ.

Dỗi: Tỉ lệ gái là 100%

Rất khác với kiểu dỗi của con trai nhé, đừng hiểu lầm! Con trai chửi nhau nếu có “dỗi” thường sẽ feed hết sức dứt khoát bằng việc lao thẳng ra mid đối phương, tốc biến hồi máu trước mặt team địch hoặc đi sang đường khác tranh farm. Còn con gái khi bị chửi mà… không chửi lại được, dỗi thường sẽ đứng im hoặc đi lang thang mà không có mục đích troll rõ ràng, chỉ là cảm thấy “ức” nên không muốn chơi nữa, nhưng lại không muốn chết nhiều, lại càng không muốn afk. Khó hiểu! Thực sự khó hiểu!

5 dấu hiệu nhận biết “bánh bèo” chơi Liên Minh, không bao giờ trượt
 

Còn lại các thành phần gái nhưng đánh toàn sát thủ, chửi nhau hay như hát và đặc biệt là kỹ năng cá nhân ảo diệu vô cùng thì thôi chịu, có chúa mới nhận biết được…

Bạn nên xem

Loading...

ĐỌC GÌ HÔM NAY

ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Loading...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...
LIKE PAGE XEM TIN NÓNG MỖI NGÀY
Scroll