Fortnite Season 6 Pet – Tất tần tật về hệ thống thú cưng
hiennv | Đăng lúc 6:06 - 29/09/2018

Xuất hiện trong Fortnite Season 6, những con thú xuất hiện ở balo trên lưng người chơi đang thu hút rất nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài vô cùng đáng yêu. Và trong bài viết này, TrollGame.NET sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin về hệ thống Fortnite Season 6 Pet.

Loading...
pet-fortnite-ss6

Chúng là gì?

Những con thú cưng dễ thương này thật chất là những back bling (một phụ kiện trang trí được đeo trên lưng người chơi trong Fortnite). Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa Pet với các phụ kiện balo trước đây là chúng là những con vật sống, dễ thương và có phản ứng tùy theo những tình huống xảy ra với chủ nhân của nó.

fortnite-pets-2

Làm cách nào để có Pet?

Hiện tại, Fortnite chỉ có 3 con thú cưng và tất cả chúng đều nằm trong hệ thống Battle Pass.

• Chó Bonesy mở khóa ở Tier 12

• Tắc kè Camo mở khóa ở Tier 29

• Rồng Scales mở khóa ở Tier 43

fortnite-pets-3

Tốn bao nhiêu tiền để sở hữu những con thú cưng này?

Nếu bạn muốn sở hữu những con thú cưng siêu dễ thương này thì bạn phải bỏ ra 950 V-buck (khoảng $10) để mua gói Battle Pass Season 6. Tuy nhiên, khi vừa xong gói Battle Pass này thì bạn vẫn chưa thể mở khóa chúng ngay lập tức mà phải cày Tier theo đúng cấp độ quy định. Ngoài ra còn một cách để bạn mở khóa chúng ngay lập tức là bỏ ra 6450 V-Buck để mua các Tier.

À ngoài ra bạn cũng có thể tiết kiệm một chút nếu mua gói Battle Bundle có giá 2800 V-Buck (được tặng 25 Tier) và sẽ có ngay chú chó Bonesy 

fortnite-pets-battle-pass

Chúng có vai trò gì trong trận đấu?

Những con thú này trông rất đáng yêu và đó cũng là tác dụng duy nhất của chúng trong trận chiến. Bạn cũng biết rằng Epickhông muốn đưa những vật phẩm có tác động đến cuộc chiến vào Fortnite. Vì vậy, những con vật dễ thương này chỉ có mục đích trang trí như back bling.

Tuy nhiên, chúng sẽ có những phản ứng khác nhau tùy thuộc vào chủ nhân của nó. Chú chó Bonesy sẽ làm mặt lo lắng khi bạn bị knock hoặc là vẻ mặt vui mừng khi bạn giành chiến thắng.

fortnite-pets-4

Bonesy sẽ làm mặt căng thẳng mỗi khi chủ nhân của nó ngắm bắn

fortnite-pets-5

Khuôn mặt buồn của Bonesy khi chủ nhân của nó bị knock

Tại sao lại mang một con tắc kè vào trận chiến?

Tôi không có ý tưởng về vấn đề này lắm nhưng dường như nó cũng không muốn ở đây cho lắm!

tac-ke-pet-fortnite-1

Tắc kè Camo có đổi màu không?

Câu trả lời là Có! Chúng sẽ đổi màu khi bạn thực hiện một vài hành động như nhặt các trang bị hay giành chiến thắng.

tac-ke-pet-fortnite-2

Ngoài đổi màu thì nó còn làm gì khác không?

Đoán xem !!! (hahaha)

tac-ke-pet-fortnite-3

Chúng sẽ ra sao nếu chủ nhân bị loại khỏi trận chiến?

Đây là một câu hỏi lớn và nếu xét trên phương diện của một người nuôi thú cưng thì đó thật là vô trách nhiệm khi bạn mang những con vật đáng yêu vào cuộc chiến. Và ở đây, trong trò chơi Fortnite thì nếu một người chơi mang thú cưng vào trận chiến và bị hạ gục, hình ảnh thú cưng sẽ xuất hiện vài giây  rồi biến mất cùng chủ nhân của nó.

fortnite-pets-6

Vậy thì tại sao chúng ta lại mang nó vào trận đấu?

Bonesy sủa và tru khi bạn bước vào trận đấu nhưng chúng tôi đã xác nhận với Epic rằng chỉ có bạn và những người chơi thân thiện mới nghe được điều đó. Thú cưng của bạn không bao giờ rời bỏ vị trí của nó, chúng luôn theo sát bạn dù bất cứ chuyện gì xảy ra. Vì vậy chẳng có lý do tốt hay xấu để giải thích cho việc mang hay không mang chúng vào trận chiến. Chúng thật sự là một phụ kiện trang trí siêu dễ thương.

fortnite-pets-7

Bạn nên xem

Loading...

ĐỌC GÌ HÔM NAY

ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Loading...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...
LIKE PAGE XEM TIN NÓNG MỖI NGÀY
Scroll