Fortnite 6.20 – Bản cập nhật dành riêng cho sự kiện Halloween
sondc | Đăng lúc 1:06 - 25/10/2018

Fortnitemares - Sự kiện đặc biệt dành cho dịp lễ Halloween trong Fortnite sẽ chính thức ra mắt vào hôm nay (24/10). Hãy cùng TROLLGAME.NET điểm qua những thứ được người chơi mong đợi nhất trong bản cập nhật Fortnite 6.20 nhé!

Loading...

fortnite 6.20

Chỉ ít giờ nữa thôi, Fortnitemares - sự kiện đặc biệt được mong chờ nhất trong Season 6 sẽ chính thức bắt đầu. Bóng tối trỗi dậy, bí mật về khối cube được giải đáp, hòn đảo Fortnite sẽ có biến đổi vô cùng lớn, trang phục Halloween, ... tất cả sẽ đến trong bản cập nhật Fortnite 6.20

Sự kiện Fortnitemares

Đây mới chỉ là lần thứ 2 mà Fortnitemares được tổ chức. Và với chủ đề "Bóng tối trỗi dậy" của Fortnite Season 6 nên chắc chắn lần này chúng ta sẽ có một sự kiện Halloween rất hoành tráng. Quà Halloween chắc chắn là thứ được nhiều người chơi mong đợi nhất từ Epic. Một thông tin tiết lộ rằng Fortnitemares sẽ có một chuỗi nhiệm vụ để thử thách người chơi, và tất nhiên là bạn sẽ nhận được các phần thưởng xứng đáng khi hoàn thành chúng.

fortnite 6.20

Fortnite 6.20 - Trang phục đặc biệt cho Halloween

Mặc dù Fortnite Season 6 đang tràn ngập những trang phục Halloween (từ Battle Pass đến SHOP) nhưng nhiều người vẫn mong chờ trang phục đặc biệt chỉ mở bán trong sự kiên này. Ở năm trước thì Epic đã mở bán 2 trang phục: Skull Trooper và Ghoul Trooper, hiển nhiên chúng trở thành những trang phục hiếm nhất Fortnite cho đến khi Epic mở bán lại vào khoảng 2 tuần trước.

EXP.GG tin rằng năm nay cũng như vậy, một trang phục độc quyền cho Halloween và chỉ mở bán lại ở mùa Halloween năm sau.

fortnite 6.20

Fortnite 6.20 - Bí ẩn Cube sẽ được sẽ có lời giải?

Không chỉ riêng gì cá nhân tôi mà chắc chắn nhiều người chơi Fortnite cũng phải thừa nhận: Cube chính là một trong những thứ khó hiểu nhất trong lịch sử Fortnite. Một khối lập phương không biết đến từ đâu → di chuyển khắp bản đồ → chìm xuống hồ → bay lên rồi di chuyển khắp bản đồ → Quay về chỗ cũ.

fortnite 6.20

Và có lẽ chúng ta sắp được giải được bí ẩn này khi hoàn tất cập nhật bản Fortnite 6.20. Dường như Cube đang mở ra một cánh cổng và ai mà biết được thứ gì sẽ đến từ đó?

 

 

Fortnite 6.20 - Vũ khí và chế độ chơi mới

EXP.GG vẫn có niềm tin rằng Epic sẽ cho ra một vũ khí/vật phẩm hoặc một chế độ chơi mới. Bởi đây là một bản cập nhật lớn của Season 6, tuy nhiên thì tính đến hiện tại chúng ta vẫn chưa có thông tin gì về điều này.

fortnite 6.20

Tuy nhiên, có khả năng rất cao Pumpkin Rocket Launcher - khẩu rocker đặc biệt xuất hiện ở Fortnitemares 2017 sẽ quay trở lại. Thông qua một dòng trạng thái của Eric Williamson (Trưởng bộ phận thiết kế Fortnite).

Chú thích: "thoomp" và "WAAH" là hai âm thanh đặc trưng của khẩu rocket bí ngô này, kèm theo đó là biểu tượng đầu bí ngô nên nhiều khả năng phiên bản đặc biệt này sẽ quay trở lại Fortnite trong sự kiện Fortnitemares năm nay.

fortnite 6.20

Bản cập nhật Fortnite 6.20 sẽ đến vào 15 giờ hôm này (24/10) và EXP.GG sẽ đưa thêm các thông tin chi tiết về bản cập nhật cũng như sự kiện Fortnitemares khi nó chính thức ra mắt.

Bạn nên xem

Loading...

ĐỌC GÌ HÔM NAY

ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Loading...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...
LIKE PAGE XEM TIN NÓNG MỖI NGÀY
Scroll