Valhein mùa 8: Trang bị và bảng ngọc giúp Valhein gánh team ở chiến trường 2.0
hiennv | Đăng lúc 2:33 - 23/09/2018

Valhein mùa 8 đã có rất nhiều thay đổi đến từ trang bị và bảng ngọc trong mùa hiện tại. Việc thích nghi tốt sẽ giúp team giải quyết vấn đề push trụ và đi rừng sát thủ giúp đẩy nhanh giao tranh.

Loading...

Valhein có thể đi rất chung với rất nhiều đội hình khác nhau và hỗ trợ khác nhau để chiếm lợi thế đầu game. Nhưng muốn mạnh thì bạn phải có trang bị và bảng ngọc hợp lý. Hôm nay TrollGame sẽ hướng dẫn cho các bạn trang bị và bảng ngoc mới của Valhein mùa 8 nhé.

Valhein mùa 8 với trang bị chủ đạo dame đến từ nội tại trang bị

valhein mùa 8

Với việc thay đổi dao điện giúp Valhein trở lại mạnh mẽ ở meta mùa 8 này. Lối lên đồ áo choàng băng giá và rìu sẽ khiến cho đối thủ không thể nào di chuyển trước Valhein. Lượng dame sẽ được bù lại nhờ kiếm murasama và kiếm fafnir.

Trang bị này chủ đạo là tốc đánh và tận dụng nội tại của trang bị để tấn công vào mục tiêu. Lượng máu cũng ổn định khi có hai trang bị tăng 2000 máu cho Valhein. Đối thủ sẽ không có cách nào đụng vào Valhein khi lên lối trang bị này.

Những đối thủ tank cũng phải bỏ chạy tụt mạng khi bị Valhein cấu rỉa. Trang bị valhein mùa 8 này được sử dụng nhiều nhất và trong giải đấu cũng rất thịnh hành.

valhein

Chủ đạo của trang bị vả bảng ngọc của Valhein mùa 8 là tốc đánh và tốc chạy. Muốn đối thủ không chạm được vào mình thì tốt nhất có tốc đánh tốc chạy để đánh kiểu câu kéo.

Ngọc đỏ: 10 viên tốc đánh/ chí mạng

Ngọc tím: 4 viên máu/tốc chạy/ hồi máu. 6 viên tốc chạy/công vật lý

Ngọc xanh: 10 viên công vật lý/xuyên giáp

Trang bị phép không bị lỗi thời

valhein

Valhein mùa 8 cũng có thể chọn lối lên nửa phép nửa dame để có nhiều loại sát thương lên đối thủ. Tuy nhiên với lối trang bị này Valhein phải vượt được qua giai đoạn đầu game để đạt ngưỡng sức mạnh ở giữa game và cuối. Nếu team không có pháp sư thì anh chàng này nên lên trang bị như thế này.

Tốc đánh của Valhein đến từ ulti bão đạn và kiếm fafnir. Dame phép rất mạnh đến từ trang bị vương miện hecate. Đột biến sẽ có từ thánh kiếm giúp Valhein loại bỏ đối thủ một cách nhanh chóng. Đối thủ sẽ không lên quá nhiều trang bị phép nên Valhein sẽ rất khủng khi qua được giai đoạn đầu game.

Những vị tướng tank như Arum hay Cresht rất sợ lối lên đồ này ở giai đoạn late game. Dù trâu đến đâu cũng phải ngã ngựa trước Valhein trang bị phép và % máu.

valhein

Bảng ngọc Valhein mùa 8 với trang bị phép thì nên lấy 88 xuyên phép để gây dame cực mạnh lên đối thủ. Tốc đánh đến từ bảng ngọc sẽ giúp Valhein đánh nhanh hơn và kích hoạt nội tại liên tục.

Ngọc đỏ: 10 viên công phép

Ngọc tím: 5 tốc đánh/tốc chạy. 5 công phép/hút máu phép

Ngọc xanh: 10 Xuyên giáp phép/ Tốc đánh.

Bạn nên xem

Loading...

ĐỌC GÌ HÔM NAY

ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Loading...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...
LIKE PAGE XEM TIN NÓNG MỖI NGÀY
Scroll