Tamago AA giành chiến thắng thuyết phục trước Adonis lượt về
hiennv | Đăng lúc 10:15 - 08/10/2018

Tamago AA đánh bại đàn anh Adonis đầy thuyết phục trong ngày thi đấu hôm nay. Sự trở lại của YM đã giúp Tamago AA vực dậy sau thất bại trước Swing Phantom.

Loading...

Yếu tố may mắn cũng giúp cho Tamago AA chiến thắng dễ dàng trước Adonis. Có thể nói việc nắm bắt thời cơ tốt đã giúp họ chiến thắng chung cuộc. Hãy cùng TrollGame.NET tổng hợp lại trận đấu ngày hôm nay nhé.

 

1. Mất hai đường siêu cấp những vẫn giành chiến thắng

Tamago AA

Tamago AA đã tạo bất ngờ cho Adonis ở ngay những pha giao tranh đầu tiên khi họ hoàn toàn có lợi thế trước đội tuyển mạnh hơn mình. Việc YM solo lane và giữ tốt lane với con bài Cresht của mình giúp cho 4 vị trí còn lại có thể hoạt động thoải mái.

Raz trong tay Nofear đã có ngày thi đấu tỏa sáng hơn so với Wicked. Raz về giải đoạn late game sẽ mạnh hơn rất nhiều so với Tulen. Đột biến đến khá nhiều ở vị trí đường giữa của cả hai đội tuyển.

 

Đỉnh điểm của sự tỏa sáng cũng chính là điểm chấm hết dành cho Adonis. BronzeV đã giúp Adonis dễ dàng lấy được hai đường lính siêu cấp và tạo lợi thế. Nhưng chính anh ta ở pha giao tranh cuối đã quá cố gắng dẫn đến team bị thua ngược.

Một pha giao tranh cực dài từ đường giữa kéo thẳng về nhà của Tamago AAKhi thấy Adonis bị tách người thì ngay lập tức AA đã tận dụng cơ hội hạ gục 4 người. Tất cả dồn quân vào đường giữa và đánh thẳng vào trụ nhà chính.

tamago aa

Trong pha thủ nhà và công nhà hỗn loạn thì Nofear đã tỏa sáng khi một hình hạ gục Chaugnar của Wissm. Chính thời điểm này đã khiến cho Adonis bị chậm hoàn toàn tiến độ công trụ của mình.

Nofear đã góp công rất lớn cho chiến thắng của Tamago AA ở game 1.

 

2. Áp lực và để thua ban pick

tamago aa

Adonis đã bị áp lực rất lớn khi họ đã để thua trước Tamago AA 1 game. Một phần cũng bị ảnh hưởng bởi trận thua trước Box Gaming cách đây 2 ngày. Tâm lý không ổn định đã đưa họ đến ngõ cụt khi ban pick thua đối thủ quá nhiều.

Con bài Superman bị khắc chế cả hai đường và màn thể hiện của BronzeV cũng không quá hay. LuvC chưa từng sử dụng con bài Y'bneth. Do đó thế trận chúng ta thấy nghiêng rất nhiều cho Tamago AA khi Nofear với Wigod tiếp tục thể hiển tài năng của mình.

 

Adonis có bước tiến đổi trụ khá hay nhưng hai cánh của họ không thể chống chịu được sát thương. Do đó chiến thắng đến với Tamago AA khá nhẹ nhàng khi Arum cùng Slimz đẩy thẳng vào nhà chính cùng rồng siêu cấp.

Ở hai trận liên tiếp Adonis đều hồi sinh ngay thời điểm nhà chính sắp nổ. Sự bất lực của Adonis khi nhìn nhà chính bị phá và thua chung cuộc 2-0.

tamago AA

Với chiến thắng này Adonis đã bị đứng yên tại chỗ trên BXH. Tamago AA đang muốn đấu hết mình để đuổi theo vị trí top 6 và có chiếc vé trụ hạng vào đấu trường danh vọng mùa xuân 2019. Những đội tuyển còn lại cũng phải cân nhắc trước đối thủ đang có phong độ cực tốt như Tamago AA.

 

LỜI KẾT

Cơ hội dành cho Swing Phantom và Box Gaming leo lên top cao hơn khi Adonis liên tục bị thất bại. Ngoài ra Team Flash đang khẳng định mình vẫn là vị trí số 1 trên bảng xếp hạng khi thắng Evos Kingdom trong ngày thi đấu hôm nay. Cuộc đối đầu gay cấn giữa Swing Phantom và Box Gaming sẽ phân định top 4 tuần 2.

Bạn nên xem

Loading...

ĐỌC GÌ HÔM NAY

ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Loading...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...
LIKE PAGE XEM TIN NÓNG MỖI NGÀY
Scroll