Saigon Phantom nhận gói tài trợ từ SWING, đổi tên Swing Phantom
hiennv | Đăng lúc 11:34 - 04/10/2018

Hôm qua, ngày 02/10/2018, nhãn hàng Swing và đội tuyển Liên Quân Mobile - Saigon Phantom, đã ký kết hợp đồng tài trợ dài hạn, đồng thời đổi tên đội thành Swing Phantom, với mục tiêu đưa thể thao điện tử nước nhà phát triển chuyên nghiệp và mạnh mẽ hơn.

Loading...

saigon-phantom-doi-ten-swing-phantom (13) copy

Hiện nay, nền thể thao điện tử trên thế giới càng ngày càng phát triển, Việt Nam cũng là một trong những nước đang dần hướng tới một mục tiêu xa hơn với bộ môn thể thao này, với mong muốn đem về nhiều vinh quang và đánh dấu tên tuổi nước nhà trên bản đồ thế giới.

Nhận thấy được điều này, nhãn hàng Swing đã lựa chọn một trong những trò chơi được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích nhất – Liên Quân Mobile, cũng như đội tuyển tiềm năng Saigon Phantom, để cùng hướng tới sự phát triển lâu dài, và hướng cái nhìn tích cực cho người dân Việt về bộ môn thể thao điện tử lành mạnh.

Ông Jeong Jong Yeon, Giám đốc Marketing của ORION - đại diện nhãn hàng Swing cho biết: Swing là một loại snack khoai tây đậm đà và độc đáo, mà Swing Phantom là một đội tuyển đậm chất tươi trẻ, đậm sự đoàn kết và đậm trong đam mê. Cả hai kết hợp sẽ trở thành một cái "đậm" độc đáo, một cái "đậm" với nhiều nghĩa. Và đội sẽ hướng tới một mục tiêu dài hạn “#sống đậm, #sống trẻ, #sống vì đam mê”.

Chia sẻ cùng báo giới, Ông Jeong Jong Yeon cũng nhấn mạnh rằng: họ sẽ chỉ tài trợ cho Liên Quân Mobile, với mục tiêu dài hạn cùng Swing Phantom, cố gắng hết sức để đưa đội tuyển vững bước trên con đường phía trước, chứ không phải là nửa năm hay một năm.

Với sự đồng hành từ nhà tài trợ Swing, đội tuyển Saigon Phantom sẽ chính thức đổi tên thành Swing Phantom cùng với thương hiệu, áo đấu và trang cộng đồng hoàn toàn mới.

Ngoài ra Swing còn hứa hẹn sẽ thuê các huấn luyện viên nước ngoài về để bổ sung kỹ năng cho đội tuyển. Điều này sẽ mang đến động lực thi đấu tích cực cho đội tuyển và góp phần nâng cao chất lượng của Đấu Trường Danh Vọng – Giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của bộ môn Liên Quân Mobile tại Việt Nam.

Ông Lê Thiên Hà – Quản lý của Swing Phantom, chia sẻ: “Chúng tôi rất hào hứng khi được sánh vai cùng với màu áo mới của Swing Phantom, đây sẽ động lực mạnh mẽ để cả đội cùng hướng đến những mục tiêu lớn trong tương lai. Đồng thời, sự hợp tác này còn cho phép đội tuyển Swing Phantom kết nối tốt hơn với người hâm mộ Liên Quân Mobile nhằm chia sẻ đam mê và những giá trị tích cực, lành mạnh”.

Xuất hiện tại sự kiện còn có sự tham gia của đại diện Công ty Garena – Nhà phát hành game hàng đầu Đông Nam Á, Ông Dương Quang Huy, chuyên viên truyền thông eSports Liên Quân Mobile, thể hiện sự ủng hộ: “Việc phát triển, nâng tầm thể thao điện tử là một mục tiêu đầy thử thách và cần sự chung tay từ nhiều phía như các đội tuyển chuyên nghiệp, cộng đồng người hâm mộ, nhà phát hành, nhà tài trợ và cơ quan quản lý. Chính vì thế, những quan hệ hợp tác chiến lược như nhãn hàng Swing và đội tuyển Swing Phantom nên được nhân rộng nhằm góp phần định hình và tạo nên một “cơn sóng bền vững, hướng đến các hoạt động thể thao điện tử chuyên nghiệp và bài bản như Đấu Trường Danh Vọng”.

Bạn nên xem

Loading...

ĐỌC GÌ HÔM NAY

ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Loading...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...
LIKE PAGE XEM TIN NÓNG MỖI NGÀY
Scroll