[ Mỗi ngày 1 tướng ] Arum - Linh Hồn Thần Thú
sondc | Đăng lúc 14:48 - 20/05/2018

Trong vài giây ngắn ngủi, tất cả sức mạnh của những linh hồn thần thú đã xuất hiện trên Arum, biến cô trở thành Người giám hộ Sư tử. Arum bây giờ đã là thành viên của Woods, và cô không còn là con người. Arum chưa từng cố gắng để sử dụng năng lực của mình, không biết làm thế nào để giải thích cho cha mình, nhưng khoảnh khắc này ép buộc cô cần có những hành động quyết liệt. Cô cần quyền năng để thoát khỏi nhà tù, để đánh bại tất cả, và để cứu người cha yêu quý của cô!


"Hỡi linh hồn của những thần thú, đã đến lúc chiến đấu!”

Loading...

1 - Bộ kỹ năng

 

 • Linh thú
 • Nội tại: Arum triệu hồi linh thú vờn quanh bản thân, gây 80 (3% máu tối đa mục tiêu) sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời giúp Arum hồi 80 (3% máu tối đa bản thân) máu. Nếu nạn nhân trúng đòn không phải tướng địch, Arum sẽ chỉ được hồi 3% máu tối đa bản thân.
 • Thú kích
 • Hồi chiêu: 5 giây
 • Năng lượng tiêu hao: 60
 • Arum phóng năng lượng lan tỏa ra xung quanh gây 275 sát thương phép lên những kẻ địch lân cận, đồng thời triệu hồi 1 linh thú vờn quanh bản thân. Trong thời gian linh thú vờn quanh bản thân, tung chiêu trúng tướng địch giúp giảm thời gian hồi 50%. Số lượng linh thú quyết định hiệu lực của Thú sổng; tối đa tồn tại 3 linh thú.
 • Thú sổng
 • Hồi chiêu: 6 giây
 • Năng lượng tiêu hao: 75
 • Arum lệnh cho linh thú tấn công vùng chỉ định gây 500 sát thương phép, đồng thời giúp bản thân tăng tốc chạy trong thoáng chốc. Sau khi tấn công linh thú sẽ biến mất khỏi Arum. Số lượng linh thú quyết định số lần và hiệu quả công kích; linh thú đầu tiên làm chậm 50% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ hai làm chậm 90% tốc chạy trong 1 giây, linh thú thứ ba gây choáng 1 giây.
 • Thú khốn
 • Hồi chiêu: 50 giây
 • Năng lượng tiêu hao: 100
 • Arum lướt đến trói buộc mục tiêu trong 2.5 giây, đồng thời lập tức triệu hồi 3 linh thú vờn quanh bản thân. Suốt thời gian này cả Arum lẫn nạn nhân đều bất động hoàn toàn.

2- Ngọc bổ trợ và trang bị 

Bảng ngọc công phép

Với việc là một vị tướng có nguồn sát thương là công phép, các Kiện Tướng hoàn toàn có thể lên bảng ngọc bổ trợ có thiên hướng tấn công để Arum có thể tối đa hoá lượng sát thương mà mình gây ra.

Ngọc đỏ III Công phép: tăng rất nhiều các chỉ số công phép, giúp Arum có thể dồn sát thương tốt hơn với bộ kỹ năng của mình.

Ngọc tím III Công/Hút máu phép: không chỉ tăng chỉ số công phép, ngọc bổ trợ này còn cung cấp thêm chỉ số hút máu phép, giúp Arum có thể trụ vững lâu hơn trong giao tranh cũng trong khoảng thời gian đi đường.

Ngọc lục III Giảm hồi chiêu: cung cấp thêm rất nhiều chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, giúp Arum có thể sử dụng bộ kỹ năng của mình liên tục.

 

Bảng ngọc nửa chống chịu nửa công phép

Là một vị tướng cần phải áp sát mới có thể gây được sát thương, Arum sẽ rất cần gia tăng khả năng chống chịu nếu không muốn bị bốc hơi quá sớm. Do đó, một bảng ngọc vừa gia tăng sức chống chịu, vừa gia tăng công phép sẽ giúp cho Arum trở nên cực kỳ đáng sợ trong giao tranh.

Ngọc đỏ III Công phép / Xuyên giáp phép: Cung cấp thêm công phép, giúp cho Arum có thể gia tăng lượng sát thương mà mình gây ra. Cùng với đó, những chỉ số xuyên giáp phép sẽ giúp cho Nữ Vương Linh Thú tối đa hoá lượng sát thương mà mình có thể gây ra.

Ngọc tím III Máu tối đa / hồi máu / tốc chạy: Các chỉ số máu tối đa và hồi máu sẽ gia tăng thêm cho Arum rất nhiều khả năng chống chịu. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho Nữ Vương Linh Thú khi đây là một vị tướng cần phải áp sát mới có thể gây được sát thương. Hơn nữa lượng tốc chạy cộng thêm sẽ giúp cho Arum áp sát dễ hơn.

Ngọc xanh III Máu / Hồi chiêu: Máu tối đa cộng thêm sẽ gia tăng thêm sức chống chịu. Còn với lượng hồi chiêu thì Arum có khả năng triệu hồi các linh thú liên tục để tối đa hoá sát thương.

Trên đây là một vài bảng ngọc bổ trợ để các bạn tham khảo khi sử dụng Arum. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị với Arum!

Bạn nên xem

Loading...

ĐỌC GÌ HÔM NAY

ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Loading...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...
LIKE PAGE XEM TIN NÓNG MỖI NGÀY
Scroll