Navi sẽ tham gia Maincast Autumn Brawl với một thành viên dự bị
hiennv | Đăng lúc 0:35 - 09/10/2018

Giải đấu Maincast Autumn Brawl hiện đang bắt đầu với đội Navi, nhưng không may cho Navi, bởi vì một thành viên trong đội hiện đang bị chấn thương nên đội đã quyết định dùng một người chơi dự bị thay thế cho người chơi hiện đang bị thương ở cánh tay do tai nạn.

Loading...

Navi sẽ tham gia Maincast Autumn Brawl với một thành viên dự bịĐầu tháng 9 Natus Vincere đã công bố danh sách đội hình để chuẩn bị cho mùa giải DPC 2018-2019, tuy nhiên dường như Navi đã không có một khởi đầu tốt cho mùa giải mới khi họ bị loại khỏi vòng loại Kuala Lumpur Major khu vực CIS khi để thua đội Ferzee.

Với sự thất bại đầu tiên trong mùa giải DPC 2018-2019 của Navi đã khiến cho đội và các fan hâm mộ trên toàn thế giới phải hụt hẫng. Tuy nhiên sau đó các chàng trai đã bắt đầu lại khi vượt qua vòng loại giải đấu Minor - DreamLeague Season 10, tuy nhiên nếu muốn giành kết quả tốt trong giải đấu Minor lần này thì họ cần phải luyện tập nhiều hơn nữa để tìm thấy sự ăn ý trong các trận đấu.

Tuần trước, Navi đã tham gia vào giải đấu Reshuffle Madness với tổng giải thưởng trị giá 50.000 USD và Navi là một trong hai đội bị loại đầu tiên, đội giành chiến thắng trong giải đấu này là Alliance.

Sau đó Navi lại tiếp tục bước vào giải đấu Maincast Autumn Brawl. Đây là giải đấu Dota 2 đầu tiên do Maincast tổ chức, sẽ được tổ chức vào ngày 6-14 tháng 10. Giải đấu sẽ có 20 đội tham gia, các đội tham gia sẽ đến từ 2 khu vực CIS và EU, Maincast Autumn Brawl sẽ có tổng giải thưởng trị giá 80.000 USD, đội vô địch sẽ được 50.000 USD. Nhưng không may cho họ, họ bị buộc phải chơi với một thành viên dự bị, nhiều khả năng sẽ chơi đến hết giải đấu.

Idan “MagicaL” Vardanyan -navi

Trên trang web chính thức của Navi đã thông báo rằng Idan “MagicaL” Vardanyan, thành viên mới của Navi đã bị thương ở tay và không còn sự lựa chọn nào khác là MagicaL sẽ phải ngồi xem các đồng đội của mình thi đấu trong khi chờ tay của anh ấy hồi phục. MagicaL đã nói trong thông báo của Navi như sau:

"Chúng tôi đạp xe đạp với toàn bộ thành viên trong đội trên chiếc xe đạp mini, tai nạn đã xảy ra và tôi bị ngã xuống và tiếp đất một cách nặng nề và làm tay tôi bị thương. Tuần tới tôi sẽ không thể chơi  các trận đấu cạnh tranh, tôi sẽ nhanh chóng hồi phục, Ark - một người chơi rất mạnh, chúng tôi (SoNNeikO, Ark và tôi) đã từng chơi cùng nhau, nên có tinh thần đồng đội và sức mạnh phối hợp nhất định. Tôi, dù bằng cách nào đi nữa, tôi sẽ có mặt ở tất cả các trận đấu của đội và giúp đỡ đội về mặt chiến lược."

Như vậy là Egor" Arc ". Zhabotinsky sẽ tạm thay thế cho MagicaL đến khi anh hồi phục chấn thương trong giải đấu Maincast Autumn Brawl. Arc có khá nhiều kinh nghiệm, đã từng chơi cho Comanche, Spartak Esports, PENTA Sports và bây giờ là thành viên của Burden United. Hy vọng rằng với kinh nghiệm của mình và sự phối hợp ăn ý của anh với một số thành viên của Navi trong quá khứ sẽ giúp đỡ cho Navi để đạt kết quả tốt.

Cho đến lúc này tại giải đấu Maincast Autumn Brawl thì Navi hiện đang tạm dẫn đầu bảng B sau hai chiến thắng.

Danh sách các thành viên của Navi tại giải đấu Maincast Autumn Brawl:

ua Vladyslav "Crystallize" Krystanek
ru Yegor "Arc." Zhabotinsky (standin)
kg Evgenii "Blizzy" Ri
ru Evgenii "Chuvash" Makarov
ru Akbar "SoNNeikO" Butaev

Bạn nên xem

Loading...

ĐỌC GÌ HÔM NAY

ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Loading...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...
LIKE PAGE XEM TIN NÓNG MỖI NGÀY
Scroll