DOTA 2 – Các kỷ lục trong game từ các kỳ The International
hiennv | Đăng lúc 8:45 - 27/07/2018

The International 2018 sắp đến, và bây giờ chúng ta hãy cùng nhìn lại những số liệu gây ấn tượng nhất từ các kỳ TI trước, và đó là những số liệu do người dùng Reddit u/LeGrandJebaiter đã làm. Anh đã làm một danh sách các kỷ lục trong game từ các kỳ TI trước đó.

Loading...

Các kỷ lục trong game từ các kỳ The International

Có vẻ như những tuyển thủ Dota 2 chuyên nghiệp hàng đầu thế giới mỗi năm mỗi tiến bộ, cứ mỗi năm các kỹ năng của các tuyển thủ lại được nâng lên khi mà liên tục phá vỡ các kỷ lục trong game từ các kỳ TI trước. Trong số 25 mục thì đã có tới 17 mục được thiết lập lại từ TI7. Tuy nhiên, kỷ lục đến bây giờ vẫn chưa ai phá được thuộc về Luo "Ferrari_430" Feichi được anh thiết lập vào kỳ TI2 sau khi anh giết được 26 mạng trong trận đấu với đội mTw.

Trong danh sách các kỷ lục trong game từ các kỳ TI thì có 20 cái tên rất nổi tiếng mà hầu hết mọi người đều biết đến. Nhưng chỉ duy nhất cái tên Anatan "ana" Phạm được xướng lên 2 lần. Kỳ TI7 năm ngoái, anh đã phá kỷ lục khi lên được Battle Fury nhanh nhất tại thời điểm 11:24 trên Anti-Mage - và lên Radiance nhanh nhất tại thời điểm 11:38 trên Alchemist. Đây quả là một thành tích ấn tượng cho Anatan "ana" Phạm khi anh lần đầu tiên tham dự TI.

Các kỷ lục trong game từ các kỳ The International-ana

Năm nay Anatan "ana" Phạm lại tiếp tục đặt chân đến TI8 dưới màu áo của OG. Liệu năm nay anh có thể lập được thêm kỷ lục mới nào nữa hay là anh sẽ phá kỷ lục cũ của mình? Chúng ta hãy cùng chờ đợi điều đó trong kỳ TI8 sắp đến này.

Khi người chơi ngày càng chơi tốt hơn có thể sẽ phá vỡ được những kỷ lục hiện tại. Nhưng cũng có những cái tên sẽ trụ được trong danh sách một thời gian khá dài nữa, điển hình như huyền thoại Loda khi ăn Roshan nhanh nhất tại thời điểm 0:38. Nhưng với nhiều mục còn lại trong danh sách các kỷ lục thì rất có thể sẽ bị phá vỡ.

Nguồn: exp.gg

Bạn nên xem

Loading...

ĐỌC GÌ HÔM NAY

ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Loading...

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Loading...
LIKE PAGE XEM TIN NÓNG MỖI NGÀY
Scroll